Menu

Hướng Dẫn Du Nhập Tân Thủ Long Kiếm Cửu Châu Hiệu Quả Nhất

Thứ 2 ngày 27/07/2020
linebreak

Hướng Dẫn Du Nhập Tân Thủ Long Kiếm Cửu Châu

Xin xin chào các Tiên Hiệp, để trải nghiệm thế giới tuyệt vời trong Long Kiếm Cửu Châu các Tiên Hiệp hãy đăng kí tài khoản để dễ quản lý thông tin nhé:

Sau khi đăng kí tài khoản VGP thành công, các bạn hãy vào chọn server mà mình muốn tham gia Long Kiếm Cửu Châu:

Lựa chọn nhân vật mình ưa thích là điều rất quan trọng, nhiều bạn sẽ phân vân không biết chọn phái nào phù hợp nhất với mình:

Nghĩ một cái tên thật hay cũng mất khá nhiều thời gian, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn tên ngẫu nhiên, các tên này cũng rất hay và phù hợp với nhân vật.

Vào game ngay lập tức bạn có thể điều chỉnh chế độ màn hình mà mình ưa thích:

- 3D góc nhìn đa dạng, xoay góc tự do, phóng to thu nhỏ để thấy độ phân giai cao nhất, đẹp nhất trong Long Kiếm Cửu Châu

- 2,5D góc nhìn 1 chiều, tuy không quay góc nhìn tự do được nhưng vẫn rất đẹp, trải nghiệm tốt khi PK. Và đừng lo sẽ có Nút thay đổi góc nhìn từ 3D sang 2,5 D bất kì lúc nào bạn muốn.

Làm vài nhiệm vụ Tân Thủ bạn sẽ nhận được sách kỹ năng vốn có của nhân vật và một vài trang bị cơ bản

Ngay từ đầu Nhân Vật sẽ được nhận được Thư có chứa 200 KNB và nhiều vật phẩm khác. Dùng 200 KNB này hiệu quả sẽ tăng rất nhiều lực chiến và cấp độ trong ngày đầu tiên.

Nhân vật có rất nhiều thuộc tính đa dạng, phản ánh trên lực chiến của nhân vật. Bạn muốn xem chi tiết ấn vào "Cao" ở Thuộc Tính Cơ Bản

Ngoài ra Chuyển Sinh cũng là tính năng rất quan trọng, bạn cần chú ý tăng cấp độ Chuyển Sinh để xuất hiện thêm nhiều tính năng và hoạt động mới trong game.

Lực chiến phản ánh rất rõ nét quá trình trưởng thành của Nhân vật, tính năng Thú Cưỡi và Cánh xuất hiện ở giai đoạn Tân Thủ giúp bạn dễ dàng đạt được một ít sức mạnh bạn đầu để tham gia phụ bản

Mỗi tính năng mới mở sẽ cho bạn trải nghiệm ngay cấp 1 bằng 20 vật phẩm tăng cấp. Bạn nhớ chú ý tăng ngay cấp cho các tính năng ở phần Tiến Giai nhé

Hiệu quả nhất cho giai đoạn Tân Thủ nên sử dụng quà Tân Thủ lần đầu nạp

Vũ khí siêu xịn và thời trang siêu đẹp, tăng rất nhiều lực chiến cho người chơi ngay từ ban đầu.

Người chơi đến giai đoạn nhất định sẽ bị kẹt ở cấp độ, hãy sử dụng KNB khóa để nhận gấp 2 phần thưởng của Nhiệm Hoạt Động Ngày. Rất quan trọng nếu bạn không muốn bị thọt so với người chơi khác hãy sử dụng tính năng này.

Bao giờ kẹt cấp độ mới làm nhiệm vụ ngày x2, bạn sẽ bứt xa cấp độ so với người chơi khác

Lời khuyên cho các bạn, nên vào phụ bản lúc mà bạn lực chiến cao nhất, phần thưởng sẽ được nhiều nhất. Vì phụ bản chia làm rất nhiều tầng, mỗi tầng đều khó hơn và nhiều phần thưởng hơn.

Tính năng quan trọng nhất bạn không thể bỏ qua đó là Đế Hồn, cấp 70 sẽ xuất hiện

Cấp 70, ngay lập tức bạn hãy vào Thiên Kiếp Tháp trong mục Phụ Bản Cá Nhân. Chỉ cần vượt qua tầng 1 thôi là bạn đã triệu hồi được 1 thần hộ mệnh mang tính công kích siêu mạnh. Đế Hồn sẽ trợ giúp bạn vượt qua rất nhiều ải khó.

Các bạn có thể kiếm được rất nhiều KNB khóa trong các hoạt động hàng ngày, nếu là dân cầy chuyên nghiệp bạn không nên bỏ lỡ:

- Vận Tiêu vào giờ x2 sẽ nhận được 800 KNB - 19h hàng ngày

- Kim Ngân Bí Quật sẽ nhận được 300 KNB - 12h thứ 3, 5, 7 và 21h30 hàng ngày

- Long Cung Tầm Bảo sẽ nhận được 100 KNB - 12h thứ 2,4,6 và 18h thứ 3,5,7

- Nhiệm Vụ Đồ Ma sẽ nhận được 200 KNB - Cả ngày

- Nhiệm Vụ Mỗi Ngày Phải Làm ( Huyết Ngọc) 160 KNB - Cả Ngày

- 3 Vs 3 sẽ nhận được khoảng 300 KNB - vào lúc 20h 30 hàng ngày

- Nhiệm vụ hàng ngày sẽ nhận được 100 KNB - Cả ngày

- Tranh Đoạt Linh Trì sẽ nhận được 100 KNB - Cả Ngày

Một số điều bạn cần biết để thỏa mộng giang hồ khi tham gia Long Kiếm Cửu Châu.

Tin tức liên quan

linebreak